Báo giá Cửa gỗ công nghiệp 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranghd95, 13/7/19.

 1. tranghd95 Member

  Các loại Cửa gỗ công nghiệp


  Cửa gỗ công nghiệp HDF

  Ngày nay nhu cầu xây dựng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng cửa gỗ trong xây dựng cũng tăng. bởi vậy nguồn gỗ tự nhiên cũng bị tàn phá theo, để đáp ứng khả năng chế tạo một lượng lớn cửa gỗ thì Cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF là một giải pháp cấp bách. Trong đó có dòng Cửa gỗ công nghiệp cao cấp hdf, để cho căn nhà thêm sang trọng hơn thì Cửa gỗ công nghiệp có thêm lớp Veneer để tạo vân gỗ thật, làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn.

  Tổng quan về Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp là gì

  Đây là dòng sản phẩm mà phần chính được làm từ ván gỗ công nghiệp thay thế gỗ trùng hợp. Gỗ công nghiệp cửa gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng trong sản xuất cửa thường được tiêu dùng là tấm HDF. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp làm từ tấm HDF mang phổ biến ưu việt hơn cửa gỗ truyền thống và mang độ bền cao hơn so với các loại gỗ công nghiệp khác như MDF hay MFC.

  [IMG]


  Các loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

  Cửa gỗ công nghiệp được chia thành nhiều dạng sản phẩm căn cứ theo bề mặt hoàn thiện và công dụng của cửa.

  Cửa gỗ HDF:

  Bề mặt cửa được tạo hình hoặc phẳng với vân gỗ nhân tạo và thường được sơn phủ bề mặt bằng hệ sơn màu NC, phù hợp cho thiết kế nội thất với phong cách trẻ trung.

  Cửa gỗ Veneer:

  Một loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp thuộc dòng HDF rất đáng để ý là Cửa gỗ công nghiệp cao cấp Venner, được phủ lớp bề mặt rất thẩm mỹ, rộng rãi vân và màu đẹp, là loại Cửa gỗ công nghiệp cao cấp nhất.

  Bề mặt tấm HDF được tạo hình với vân gỗ khi không (veneer) phủ lên và được sơn hoàn thiện bằng hệ sơn PU. ngắm tương đồng với các loại cửa gỗ tự nhiên nhưng với thế mạnh là Giá thành lại tốt hơn và kiểu dáng đẹp hơn.

  Cửa gỗ veneer phẳng:

  Bề mặt tấm HDF phẳng, tạo hình với vân gỗ trùng hợp và được sơn phủ bề mặt bằng hệ sơn PU tạo nên dòng cửa mang phong cách hiện đại.

  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chống cháy:

  Tương đồng như cửa gỗ veneer phẳng nhưng được gia cố thêm các thành phần đặc biệt để tăng chức năng đặc biệt chống cháy tốt hơn các loại cửa công nghiệp khác. Thời gian chống cháy với đa dạng tuyển lựa, 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút…

  Ngoài ra, trên thị trường còn có bán một số sản phẩm khác như Cửa gỗ công nghiệp cao cấp MDF, Cửa gỗ công nghiệp chịu nước…

  Đặc điểm của Cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF

  Cửa gỗ công nghiệp HDF với ưu thế cách âm, cách nhiệt tốt hơn so với những loại cửa khác nhờ có cấu trúc honeycomb.

  Tính năng tuyệt đối không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được xử lý qua hóa chất.

  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp HDF đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của quý khách.

  Hoàn toàn không cong vênh do nguyên liệu sản xuất đã được loại bỏ sớ gỗ.

Chia sẻ trang này